SECC, Thành phố Hồ Chí Minh
16/11/2018 

Hội thi nấu ăn Quốc tế TP.HCM 2016 - thoibao.today

nau an quoc te

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2016 do Cục Xúc tiến thương mại ( Bộ Công Thương ) tổ chức.

Với chủ đề "Đưa hương vị Việt ra bàn ăn thế giới", Hội thi nhằm vinh danh những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam trong tiến trình hội nhập với nền ẩm thực đa sắc, đa vị của thế giới; giới thiệu hương vị Việt và nét đẹp của ẩm thực Việt đến bạn bè quốc tế.

Tham gia Hội thi là các đầu bếp chuyên nghiệp trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại các khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Trong vòng 90 phút, thí sinh phải hoàn tất phần thi với 2 món: khai vị và món chính. Kết quả thí sinh người Đan Mạch đến từ Nhà hàng Bistro Storm TP.HCM đã giành giải Nhất với món kem rau bina thịt viên máy phun áp lực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !


Lick vào ảnh để xem toàn bộ nội dung